ฟรี ร้านค้า ออนไลน์ 34.204.176.125 : 27-05-20 12:37:41   
สมัครสมาชิกใช้งานติดต่อโฆษณาสินค้าแยกตามหมวดร้านค้าสมาชิกกระดานสนทนากระดานสนทนา
  หมวดสินค้าของเรา            
  
 
Notebook
Piano & Keyboard
กระเป๋า
กล้องถ่ายรูป
กวดวิชา ติวเตอร์ ฝึกอบรม
การเกษตร
การเงิน&บัญชี
กีต้าร์ กลอง เครื่องดนตรี
ก่อสร้าง
ของที่ระลึกจากภาพยนตร์
ความงามและสุขภาพ
คอมพิวเตอร์
งานประดิษฐ์
จักรยาน&จักรยานยนต์
ตกแต่ง ซ่อมแซม
ตั๋ว&บัตร
ตุ๊กตา&ของเล่น
ที่ดิน
ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท
ท่องเที่ยว
ธนบัตร&เหรียญ ของสะสม
นวนิยาย
บริการถ่ายภาพ
บ้าน
บ้านและสวน
ประกันภัย&ประกันชีวิต
พระ
รถยนต์ ประดับยนต์
วัตถุมงคล
สัตว์เลี้ยง
สำนักงาน
สินค้า หรือ บริการทั่วไป
หนังสือ
หนังสือการ์ตูน
หนังสือคอมฯ
หนังสือออกใหม่
ห้องซ้อมดนตรี
ห้องพัก หอพัก
อาคารชุด
อาคารพานิชย์
อินเตอร์เนต
อุปกรณ์ เครื่องเขียน แบบเรียน
อุปกรณ์กีฬา
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์
อุปกรณ์และของใช้ในบ้าน
เกมส์
เครื่องถ่ายเอกสาร
เครื่องประดับ
เครื่องเสียงรถยนต์
เครื่องใช้ไฟฟ้า
เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย
เสื้อผ้าแฟชั่น และอื่นๆ
โชว์ การแสดง
โทรศัพท์&อุปกรณ์เสริม
โทรสาร
โน๊ตเพลง

ความเข้าใจเกี่ยวกับฟีโรโมน  

ความเข้าใจเกี่ยวกับฟีโรโมน
 

บทความ + คลิป เกี่ยวกับฟีโรโมน

ความเข้าใจเกี่ยวกับฟีโรโมน

 1. ฟีโรโมน คืออะไร?

ฟีโรโมนเป็นกลิ่น เคมีธรรมชาติที่ร่างกายผลิตขึ้น เพื่อสื่อสารกับผู้อื่นที่อยู่ใกล้ๆ มีเนื้อหากล่าวไว้ว่าในบรรดาสัตว์เป็นเสมือนการบังคับที่ควบคุมพฤติกรรมทั้ง หมดทางสังคมรวมทั้งเรื่องคู่ ในช่วงไม่กี่ปีที่นักวิทยาศาสตร์ได้พบว่าพฤติกรรมของมนุษย์มีผลกระทบจากสาร เคมีที่มองไม่เห็นเหล่านี้ล่องลอยมาทางอากาศ

นักวิทยาศาสตร์ ทราบดีว่ากลิ่นอาย และความอ่อนของกลิ่นฟีโรโมน มีอิทธิพลจากวิถีสัตว์พัฒนา, คู่ใจ , ความเกี่ยวพันและการเลี้ยงลูกหลานของมัน ซึ่งต่อมาเป็นที่รู้กันดีว่ามนุษย์ก็ไม่มีข้อยกเว้น กลิ่นอายกับวัยแรกรุ่น สามารถเร่งการควบคุมเกี่ยวกับรอบระดูของผู้หญิง และอิทธิพลเกี่ยวกับเรื่องเพศ มันจะช่วยทำให้เรารู้สึกระหว่างคนที่เรารัก และครอบครัวกับคนแปลกหน้า ความผูกพันระหว่างแม่และลูก กลิ่นอายนี้มีผลต่อความรู้สึกบ่อยครั้งในการร่วมเพศและกับใคร มันมีผลต่อวิถีการพัฒนาสมอง สิ่งที่เราจดจำ (James Kohl - นักวิจัย)

2. ฟีโรโมนในร่างกายคุณมีลักษณะเหมือนคนหรือสัตว์?

ทั้งหมดที่เกี่ยว กับฟีโรโมน และ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของฟีโรโมนที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ เป็นลักษณะฟีโรโมนคน การใช้ฟีโรโมน "สัตว์" นั้นอาจมีปัญหาอย่างปีที่ผ่านมา ในปัจจุบันฟีโรโมนที่คุณพบในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในห้องปฏิบัติการ เป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้ฟีโรโมนคนมีประสิทธิภาพเหมือนอย่างฟีโรโมนสัตว์ จึงไม่มีประเด็นใดที่จะผสมน้ำหอมฟีโรโมนผิดตัวขึ้น นานมาแล้วที่น้ำหอมที่ใช้อยู่ทำมาการมาจากสัตว์เฉพาะที่รู้จักกันดีคือ กวางชะมด ปัจจุบันเราสามารถผสมน้ำหอมกลิ่นนี้ขึ้นได้ในห้องแล็บแล้วเช่นกัน ดังนั้นสัตว์จึงปลอดภัยจากการถูกเข่นฆ่า

บางบริษัทยังกลัว ลูกค้า โดยพวกเขาจะการบอกลูกค้าเกี่ยวกับการใช้ฟีโรโมนสัตว์ แต่ก็เป็นเพียงการโฆษณาชวนเชื่อเท่านั้น จึงอาจเป็นสิ่งที่คุณควรกังวลอยู่ ไม่มีบริษัทใดใช้ฟีโรโมนสัตว์อีกแล้ว แต่ยังมีบางบริษัทที่พยายามจะฉ้อโกงหรือ มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสัดส่วนของฟีโรโมนต่ำมากนำออกมาจำหน่าย นั่นคือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องกังวล ไม่ใช่ฟีโรโมนสัตว์

 3. สารพีโรโมนในร่างกายมีกลิ่นหรือไม่? คิดว่าไม่มีกลิ่น

ผู้ที่มีสัญชาตญาณ หรือ AFA หรือ NPA สามารถบอกคุณได้เลยว่าถ้าคุณได้สูดหายใจเข้าเต็มจมูก คุณสามารถสัมผัสได้ถึงกลิ่น androstenone เป็นกลิ่นที่ลูกค้าบางคนได้บรรยายไว้ว่าเป็นกลิ่น "Bo" หรือกลิ่นอับเหงื่อ นั่นคือกลิ่นเดียวกับกลิ่น androstenone ที่มีอยู่ในร่างกายคนเรา คำว่า "ไม่มีกลิ่น" อ้างอิงหมายความไว้ในฟีโรโมน ว่า ประสิทธิภาพการรับรู้กลิ่นในระดับที่ไม่สามารถรู้สึกได้จากระดับปกติ การเปลี่ยนแปลงด้านอารมณ์, ไม่ว่าจะเป็นความโดดเดี่ยว,และการให้ความสนใจที่ยังคงรับปฏิกิริยาที่เกิด ขึ้นหากเราไม่สามารถรู้สึกได้ถึง กลิ่นฟีโรโมน เนื่องจากเราได้ตรวจพบด้วยวิธีการรับรู้กลิ่นจากระดับปกติได้ ส่วนใหญ่จะไม่ทราบวิธีนี้ แต่ทำขึ้นโดยการผสานส่วนประกอบบางส่วนของ vomeronasal ซึ่งเป็นองค์ประกอบและการรับรู้กลิ่นของเยื่อหุ้มเซลล์ ดังนั้นฟีโรโมนที่แท้จริง มีผลเกิดขึ้นเกี่ยวกับการไม่มีความรู้สึกในการับกลิ่น และไม่จำเป็นต้องให้คนอื่นได้รับกลิ่นเช่นเดียวกัน เปรียบเสมือนข้อความที่สื่อไว้ในเทป มีเสียงอยู่และคุณสามารถได้ยินมัน แต่เกิดเสียงอื่นๆขึ้นในเทป. เช่นเดียวกับกลิ่นฟีโรโมน แต่คุณไม่จำเป็นต้องบอกให้ทราบจริงๆมันเนื่องจากกลิ่นอะไร นั่นคือเหตุผลที่คนจำนวนมากใช้โคโลนจ์ หรือน้ำหอมดีๆ เช่นผลิตภัณฑ์ Primal Instinct ที่มีส่วนผสมกลิ่นพีโรโมนอยู่ด้วย และมีผลทำให้เกิดความพึงพอใจ (เพื่อดึงดูดใจเมื่อเข้าใกล้) นอกจากนี้ หากคุณได้ใส่โคโลนจ์ หรือน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ กระตุ้นระบบประสาทรับรู้กลิ่น ซึ่งเป็นเป้าหมายของคุณ เขา หรือ เธอ จะหลงใหลในตัวคุณเมื่อฟีโรโมนเริ่มทำงาน กลิ่นหอมนี้เองเป็นตัวสื่อผ่านไปหาฟีโรโมนผู้อยู่รอบข้างและกระตุ้นการรับ รู้กลิ่นขึ้น

 4. VNO คืออะไร?

VNO หมายถึง อวัยวะ Vomeronasal. มีประสาทรับรู้กลิ่นขนาดเล็กอยู่ 2 ส่วนที่จมูกซึ่งทำงานแยกต่างหากจากหน้าที่ของจมูกซึ่งทำการสำรวจการรับรู้ กลิ่นปกติ VNO ได้ถูกใช้งานโดยร่างกายทำการตรวจสอบประเภทของ ฟีโรโมน แต่ไม่จำเพาะเจาะจง อวัยวะประสาทรับรู้กลิ่นฟีโรโมน ซึ่งมีอยู่หลายความเชื่อเช่นกัน ที่เยื่อหุ้มเซลล์ของ VNO ร่วมด้วยเซลล์อวัยวะรับกลิ่นสัมผัสในหลักเกี่ยวกับการดมกลิ่นที่เยื่อหุ้ม เซลล์ซึ่งจะทำการปรับ ตรวจสอบ ฟีโรโมน ที่มีประสิทธิภาพต่ำ และทำให้การส่งความรู้สึกไปยังสมอง และ(ไฮโปทาเลมัส)hypothalamus ให้ลดน้อยลงด้วย

 5. ฟีโรโมนในร่างกายคุณเหมือนคนปกติทั่วไปหรือไม่?

ฟีโรโมนนั้น ไม่เพียงสำหรับ heterosexuals หรือชนิด "sexuals" สำหรับเรื่องฟีโรโมน สามารถนำไปใช้เพื่อทำให้คุณเห็น และรู้สึกมีเสน่ห์ เป็นหนุ่มสาวกระชุ่มกระชวยต่อผู้คนที่อยู่รอบตัวคุณ ไม่ว่าเป้าหมาย ฟีโรโมนของคุณจะเป็นเรื่อง ทางเพศหรืออื่นๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นชายหรือหญิง เกย์หรือรักร่วมเพศ เชื่อได้ว่าฟีโรโมนสามารถเพิ่มคุณค่าชีวิตในสังคมของคุณได้


 6. ฟีโรโมนในร่างกายคุณเหมือนคนปกติทั่วไปหรือไม่?

ไม่มีหลักฐานใดที่ บ่งชี้ว่าแอลกอฮอล์จะทำลายฟีโรโมน ที่จริงแอลกอฮอล์อาจทำลายแบคทีเรียที่สามารถระงับสารฟีโรโมนให้ช้าลงเมื่อ เวลาผ่านไป อย่างเช่นตัวอย่าง น้ำมันบริสุทธิ์ของฟีโรโมน และผลิตภัณฑ์ Primal Instinct แสดงให้เห็นว่า คุณภาพความหอมจะลดลง แต่เป็นกระบวนการที่ช้า ใช้เวลาหลายปีและสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยจัดเก็บผลิตภัณฑ์ดังกล่าวอยู่ห่าง จากแสงแดดและความร้อนและเก็บรักษาโดยการปิดฝาขวดน้ำหอมให้สนิทเสมอ

สรุป มีผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบหลัก (เช่น: Primal Instinct) ผลิตภัณฑ์ที่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนประกอบหลัก (เช่น: the Edge) และผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งของแอลกอฮอล์และน้ำมัน (เช่น: ผลิตภัณฑ์ Stone Lab) ทั้งสามประเภทนี้ มีแฟนๆ ซึ่งมีเหตุผลในการเลือกใช้มากมายต่างกันขึ้นอยู่กับความชอบ ข่าวเล่าลือนี้หรือประเภทอื่นไม่ได้ผล อาจสร้างเรื่องขึ้นโดยการตลาดโฆษณาชวนเชื่อ

 7. จะใช้ฟีโรโมนได้อย่างไรบ้าง?

ฟีโรโมนใช้สำหรับ ภายนอกเท่านั้น แนะนำให้ฉีดฟีโรโมนตามฉุดชีพจรสำคัญๆ เช่น ซอกคอ หลังหู รักแร้ ข้อมือ ข้อพับ ร่องอกเป็นต้น ฟีโรโมนจะมีประสิทธิภาพดี ก็ต่อเมื่อกลิ่นที่ฉีดระเหยเข้าสู่จมูกของเพศตรงข้าม ดังนั้น วิธีการใช้ที่ถูกต้อง รวมถึงระยะใกล้ชิดจึงสำคัญมาก

8. พัสดุผลิตภัณฑ์ที่จัดส่งให้นั้นมีการห่ออย่างมิดชิดหรือไม่?

ทุกๆ การสั่งซื้อ ในการจัดส่ง เราได้บรรจุผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี มั่นใจได้เนื่องจากไม่มีการลงทะเบียนใดๆ กับแพ็คเกจที่จัดส่งให้ ไม่มีบริษัทใดหรือใครสามารถเข้าไปดูข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าของเราได้ ความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเรา และเพื่อความปลอดภัยของสินค้าแนะนำให้เลือกการจัดส่งแบบ EMS ทางร้านคำนึงถึงการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าได้รวดเร็วที่สุดอยู่แล้วครับ

   
   
 


Article write by : เบิ้ล Visit website
Visit website
 
แสดงความเห็นต่อบทความนี้
User :
Pass :
ลืมรหัสผ่าน

 
 
 
© Copyright 2010 WWW.MEEMARKET.COM All Rights Reserved.